Công ty bán máy lọc nước: Chọn máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano

Nên lựa chọn máy lọc nước loại nào tốt nhất? Nó có phù hợp với nhu cầu gia đình không? Rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề này. Vì vậy trong bài viết này Dahuka.vn – công ty bán máy lọc nước tại Đà Nẵng sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc đó nhé!

Nên chọn bình lọc nước uống hay máy lọc nước?

Bạn đang đứng giữa hai sự lựa chọn. Bạn đang suy nghĩ cần chọn cái nào thì phù hợp với bản thân mình hơn? Câu trả lời chính xác nhất đó là máy lọc nước.
Bởi vì sở dĩ bình lọc nước có rất nhiều nhược điểm. Trong đó phải kể đến đó là chất lượng nhiều bình không rõ nguồn gốc, không đảm bảo. Đồng thời nó cũng không có linh kiện như máy lọc nước. Máy lọc nước có tính năng nổi bật và ưu việt hơn rất nhiều.

Các loại máy lọc nước phổ biến

Có hai loại máy lọc nước phổ biến hiện nay ở nước ta là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Trong đó, máy lọc nước Nano là loại máy hiện đại nhưng yêu cầu nguồn nước vào phải cực sạch. Vì thế mà máy lọc nước Nano không phổ biến ở nước ta.

Máy lọc nước RO

Điểm nổi bật nhất của máy lọc nước RO đó chính là giá tốt, phù hợp với thị trường tiêu dùng Việt Nam. Các dòng sản phẩm rất đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Từ giá rẻ, bình quân cho đến cao cấp.

Bên cạnh đó, máy lọc nước RO tạo ra thường đáp ứng tốt tại các nguồn nước ô nhiễm, không gây tắc màng lọc. Tuy nhiên, nước tạo ra là nước hoàn toàn tinh khiết, có thể thích hợp cho em bé, trẻ em, dùng để uống thuốc Tây hoặc pha sữa. Một số loại bệnh chỉ định chỉ nên sử dụng loại nước này.

Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano thì hơi “kén” nguồn nước hơn so với máy lọc nước RO. Vì máy lọc nước Nano thường không được dùng ở các vùng nước bị ô nhiễm nặng nề.

Tuy nhiên điểm mạnh và khác biệt ở loại máy này là nó tạo ra chất khoáng tự nhiên, bổ sung cho cơ thể.

Địa điểm bán và tư vấn công ty bán máy lọc nước tại Đà Nẵng

Dahuka là đơn vị chuyên cung cấp công ty bán máy lọc nước tại Đà Nẵng. Mua hàng tại Dahuka bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì Dahuka cam kết:

✅ Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất

✅ Nói KHÔNG với hàng giả, kém chất lượng

✅ Bảo hành dài hạn

✅ Nhân viên tư vấn nhiệt tình

✅ Mẫu mã đa dạng, hàng luôn có sẳn cho bạn lựa chọn

✅ Hổ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành Đà Nẵng

Với những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về địa chỉ bán máy lọc nước tại Đà Nẵng.Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0961.216.383 hoặc tham khảo thêm tại website: https://dahuka.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *