Máy lọc nước Haohsing, đắt tiền hay đáng tiền để mua? Câu trả lời.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước lớn nhỏ khác nhau khiến người tiêu dùng không tránh khỏi hoang mang khi lựa chọn sản phẩm. Trong bài viết này các chuyên gia sẽ giúp người tiêu dùng đánh giá máy lọc nước Haohsing tại Đà Nẵng có tốt hay không?

Giới thiệu máy lọc nước Haohsing

Haohsing là một thương trong những hiệu máy lọc nước lớn được cả thế giới biết đến. Trước khi đến Việt Nam công ty Haohsinh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất máy lọc nước tại Đài Trung, Đài Loan. Tuy mới đến Việt Nam hơn 10 năm nhưng Haohsing đã chiếm được rất nhiều niềm tin của người tiêu dùng và có vị trí nhất định trên thị trường.

Haohsing là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị lọc nước cao cấp, công nghệ RO tiên tiến nhất hiện nay. Haohsing có rất nhiều sản phẩm thông minh, tính năng vượt trội mà các hãng khác không có. Trong đó tiêu biểu là các loại máy lọc nước có vỏ tủ nhập khẩu, máy lọc nước nóng và lạnh hay tích hợp nóng – lạnh – ấm, loại máy lọc nước đun sôi tự động, máy kiểu dáng cây xăng,… Và rất nhiều sản phẩm khác.

Một số đánh giá về thương hiệu này

  • Về thiết kế: tuy được trang bị hệ thống làm nóng-mát nước nhưng máy lọc nước Haohsing được thiết kế khá đơn giản, vỏ tủ đơn điệu và kém thẩm mỹ so với nhiều thương hiệu máy lọc nước khác.
  • Cho dù sử dụng màng lọc RO cho nguồn nước đầu ra tinh khiết nhưng chưa có chứng nhận nào của các cơ quan chứng năng về khả năng uống trực tiếp từ máy Haohsing.
  • Giá thành máy lọc nước Haohsing ở mức trung bình với máy không tủ khoảng 4 triệu đồng, máy có tủ trên dưới 6 triệu đồng phù hợp với mức thu nhập và điều kiện kinh tế  tại Việt Nam.

Mua máy lọc nước Haohsing ở đâu tại Đà Nẵng chính hãng, giá TỐT nhất?

Dahuka chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tất cả các máy lọc nước, dây chuyền lọc nước, hệ thống máy dây chuyền sản xuất tự động trong dân dụng, công nghiệp của tất cả các hãng hiện có trên thị trường. Đặc biệt là máy lọc nước Haohsing tại Đà Nẵng chất lượng cao.Với uy tín lâu đời, Dahuka ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ, đánh giá cao.

Các dịch vụ nổi bật tại đây:

  • Phân phối sỉ, lẻ máy lọc nước thông minh các loại & thực hiện công tác bảo hành đúng chính sách của hãng Haohsing, nhằm đảm bảo và đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm của hãng Haohsing với mức độ hài lòng cao nhất tại khu vực miền Trung.
  • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa: hệ thống cơ – điện tự động ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp.
  • Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera giám sát thông qua PC, laptop, Smartphone…, các thiết bị báo cháy, báo chộm…
  • Thực hiện tư vấn, lắp đặt hệ thống điện thông minh trong dân dụng và công nghiệp.
  • Gia công, lập trình, lắp ráp tất cả các loại tủ điện phân phối, điều khiển có sử dụng PLC, HMI, Inverter, step mottor của tất cả các hãng
  • Nhận bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa , cải tiến, nâng cấp các dây chuyền, máy sản xuất tự động quy mô vừa và nhỏ.
  • Thực hiện bảo trì, sửa chữa máy lọc nước, dây chuyền lọc nước các loại công suất của tất cả các hãng hiện có trên thị trường.

Vậy là bài viết đã đề cập đến những lợi ích của máy lọc nước Haohsing sẽ mang đến cho cả gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *